Home » 2018 » Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2018

Truyện cười hot nhất tuần ( P 68)

Truyện cười được đọc nhiều nhất trong tuần phần 68 !

Vợ càng béo chồng càng yêu

Vợ khổ sở vì thân hình quá khổ, thút thít chồng:

– Ngày xưa em thon gọn, ba vòng siêu chuẩn mà giờ càng ngày càng béo ra. Chắc anh chán em lắm rồi phải không?

Anh chồng nghe thế liền xua tay:

– Ngược lại thì có, em càng béo lên anh lại càng hạnh phúc.

– Nói dối! – cô vợ trừng mắt.

Ông chồng phân bua:

– Thật mà, từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắt kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa!

Đọc Tiếp…

Cháu bé 12t kiếm 43tr từ làm thêm phụ giúp bố mẹ

Nhóm phóng viên chúng tôi đã bắt 2 chặng xe khách và mất 50k xe ôm để về với xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Tại đây khi tìm đường về nhà cháu Hoàng Đan Trường, tấm gương điển hình trong mô hình làm kinh tế mới, Người dân cả xã không ai không biết. Bà cụ bán nước sau khi thu của tôi 20k cho 2 cốc trà đá móm mém cười :

Đọc Tiếp…

Doanh nhân 9x việt kiều khởi nghiệp ở việt nam

Didonna Quốc Anh Phillip (sinh năm 1992, quốc tịch Pháp) sinh ra và lớn lên tại nước ngoài nhưng từ bé đã mang trong mình một tình cảm mãnh liệt đối với quê hương Việt Nam. Khi lớn lên, anh đã quyết định mình phải làm gì đó cho đất nước, cho quê hương để rạng danh với 5 châu. từ ý nghĩ đó Quốc Anh quyết định xách vali quay về quê cha đất tổ để khởi nghiệp

Đọc Tiếp…

Truyện cười hot nhất tuần ( P 67)

Nước nào nóng nhất thế giới? , Bị phạt vì tính già hóa non , Cách an ủi bệnh nhân của y tá , Vợ tức giận vì chồng nghe lời mình , Buổi họp lớp cấp 3, Tèo tâm sự: … là những truyện cười được đọc nhiều nhất trong tuần !

Nghề vừa thành công, vừa thành nhân

Buổi họp lớp cấp 3, Tèo tâm sự:

– Hồi xưa thầy giáo bảo ráng học, sau này không thành công cũng thành nhân. Lúc đấy mình còn không tin, nhưng giờ thì có cả hai rồi.

– Ồ, vậy cậu đang làm nghề gì mà vừa thành công, lại vừa thành nhân? – người bạn tò mò.

Tèo cười đáp:

– Thì mình làm công nhân.

Đọc Tiếp…

Hà nội mùa nắng nóng

Trưa nay nắng nóng quá, mấy anh em công ty rủ nhau trích quỹ phòng ra quán thím Bâm – là quán phò quen – ở Trần Duy Hưng để đá phò giải nóng. Ra đến nơi thì mới biết là quán đang hết phò vì mấy hôm nay nóng, phò mất nước nhiều nên xin nghỉ để đi truyền nước gần hết.

Chắc không muốn mất lòng khách quen nên thím Bâm bảo chúng tôi cứ yên tâm lên phòng chờ tí, thím Bâm quen biết trong ngành nhiều, sẽ điều tạm cho mấy em phò ở chỗ khác tới. Vậy là bọn tôi tôi lên phòng bật điều hòa nằm chờ. Lát sau đã thấy mấy em ngon lành gõ cửa… Mọi việc tưởng cứ thế mà diễn ra êm đẹp thôi, nhưng nào ngờ, vừa khởi động tí, còn chưa kịp cứng gân cốt thì tôi – cũng như các anh em khác – đã hét lên hoảng hốt: “ĐM! Phò chuyển giới!”.

Đọc Tiếp…