Banner

Home » 2020 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2020

Bồn cầu ngập c*t

Em tên là… à, admin giấu tên hộ em nhé 🙁

Hiện tại em đang làm việc ở một công ty chuyên về game ở đường Hai Bà Trưng. Nhìn chung cty em nhân viên xinh, máy móc xịn, mạng khỏe lại nằm giữa 2 con sông Kim Ngưu êm đềm và sông Hồng hiền hòa nên phong thủy lắm. Em mới đi làm được có 1 tháng thôi nhưng mọi người ai cũng quý vì trông em nhỏ nhắn, dễ thương lại ăn khỏe.

Ngặt nỗi 100 mạng người tối ngày chung nhau 2 cái phòng vệ sinh chia làm 2 bên nam- nữ. Nếu trưa nay cả phòng rủ nhau đi ăn bún đậu, thì rất có thể buổi chiều cả phòng lại đứng xếp hàng đợi nhau phẹt phẹt trong đó.

Vì em có cái tật là ăn khỏe thế nên hệ bài tiết của em cũng không yếu. Đều đặn mỗi ngày sáng trưa chiều, em đều làm một phát tầm 15′. Em nghĩ chắc cũng chẳng ai để ý hay đánh giá việc này, nên cứ rình lúc vắng người là em phi vào, vừa cầm điện thoại nhảy Au mix vừa giải quyết nỗi buồn. Mọi chuyện cứ thế, cuộc sống vẫn trôi và hàng ngày em vẫn ỉa như bình thường. Em cũng quên nói luôn, gia đình em có truyền thống đi PHÂN KHỐI LỚN. Vâng, tức là ĐI ngoài ra PHÂN KHỐI nào cũng LỚN. Có thể do mã gen, có thể do chế độ ăn uống. Nhưng em chắc chắn một điều là ai trong nhà em cũng có khả năng dùng cơ mông nhào nặn ra những cục c*c vĩ đại.

Đọc Tiếp…

Chuyện đổ xăng và gái

Hồi nãy đèo gấu đi chơi phải dừng lại đổ xăng. Đang ngoan ngoãn xếp hàng thì có anh trai đi xe máy oẻn lên đỗ ngang mặt hô lớn ” Đầy bình”. Mình cũng ngứa mắt lắm rồi nhưng thôi, ra ngoài một sự nhịn là chín sự nhục. Nhắm mắt mà bỏ qua. Nào ngờ gấu mình thấy chướng mắt nhảy phắt xuống xe vỗ vai ai bảo :

– Này anh, vội đi đâu đầu thai à?

Thằng một lằn ngơ ngác ú ớ:

– Ơ, không.

– Thế thị lực của anh hơi kém ạ ? :))))))

– Ơ, cũng không nốt.

Đọc Tiếp…

Truyện cười hot nhất tuần P 109 : Bà mối , …

Truyện cười hot nhất tuần phần 109 : Bà mối , Bà mối , Sợ vợ

Khách sạn hạng sang

Trong một khách sạn lớn một bà hỏi anh gác thang máy:

– Lên xuống mãi thế này anh có mệt không…

– Thưa mệt ạ.

– Lên mệt hơn phải không…

– Thưa không ạ.

– Vậy thì xuống mệt hơn à…

Đọc Tiếp…

Quảng Cáo

Truyen Cuoi 69 . Com
https://truyencuoi69.com
Thư viện Truyện Cười – Truyện Tiếu Lâm miễn phí, cập nhật truyện cười hay mỗi ngày đáp ứng nhu cầu đa dạng của độc giả. Mời bạn đón đọc trên TruyenCuoi.Biz

Tok Media – Thiết kế web trọn gói
https://tokmedia.vn
Hãy để chúng tôi giúp bạn chiến thắng mọi đối thủ – TOKMEDIA – Đam mê dẫn lối thành công

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Quảng Cáo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi