Banner

Home » Truyện cười chế » Cháu bé 12t kiếm 43tr từ làm thêm phụ giúp bố mẹ

Cháu bé 12t kiếm 43tr từ làm thêm phụ giúp bố mẹ

Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Nhóm phóng viên chúng tôi đã bắt 2 chặng xe khách và mất 50k xe ôm để về với xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Tại đây khi tìm đường về nhà cháu Hoàng Đan Trường, tấm gương điển hình trong mô hình làm kinh tế mới, Người dân cả xã không ai không biết. Bà cụ bán nước sau khi thu của tôi 20k cho 2 cốc trà đá móm mém cười :

– Đan Trường khởi nghiệp đúng không? Cả xã này ai mà không biết nó. Cứ đi thẳng là tới.

Bước vào nhà Trường, cũng giản dị như bao căn nhà khác. Cậu bé sinh năm 2005 bẽn lẽn ngồi nép vào lòng mẹ khi thấy nhóm phóng viên vào nhà. Ít ai biết, cậu bé vừa mới bước vào tuổi dậy thì đầy mộng tinh này kiếm được 43tr/ tháng cho dự án mới nhất của mình. Vừa rót nước mời chúng tôi, chị X ( mẹ của Trường) vừa nói :

– Cháu nó chăm chỉ lắm các cô các chú ạ, chịu khó học hành, mỗi năm lên 1 lớp, vừa nghỉ hè một cái là lao vào phụ giúp bố mẹ làm thêm ngay. Cũng là để kiếm tiền mua sách giáo khoa và đồng phục cho năm học mới. Có đêm cháu nó đi làm khuya lắm, đến tận sáng mới về, gia đình cũng rất thương cháu.

Ngồi bên cạnh chị là anh Y, cán bộ công anh huyện, anh tươi cười xác nhận ” Đúng như lời mẹ cháu nói, 4h30 sáng ngày 30-6, lợi dụng sơ hở của tổ bảo vệ, cháu Đan Trường đã đột nhập vào Trường Tiểu học Thanh Thủy, nhón mất của nhà trường 40 bộ hệ thống activote (thiết bị kiểm tra đánh giá kiến thức học sinh), một màn hình máy vi tính, một bàn phím… với tổng thiệt hại lên đến gần 43 triệu đồng. Hiện cơ quan công an chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao tang vật và có thể sẽ đưa cháu đi tập trung giáo dưỡng vì hành vi trộm cắp tài sản”

Nguồn : Truyện cười facebook

Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

Truyen Cuoi 69 . Com
https://truyencuoi69.com
Thư viện Truyện Cười – Truyện Tiếu Lâm miễn phí, cập nhật truyện cười hay mỗi ngày đáp ứng nhu cầu đa dạng của độc giả. Mời bạn đón đọc trên TruyenCuoi.Biz

Tok Media – Thiết kế web trọn gói
https://tokmedia.vn
Hãy để chúng tôi giúp bạn chiến thắng mọi đối thủ – TOKMEDIA – Đam mê dẫn lối thành công

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Quảng Cáo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi