Home » Truyện cười chế » Đừng đùa với ma đầu Cô Vy

Đừng đùa với ma đầu Cô Vy

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Ai cũng biết Ngũ Độc giáo do Cô Vy Ma Nữ làm giáo chủ đã tàn sát quần hùng hai giới hắc bạch trong suốt 2 năm qua. Các đại hội võ lâm kiểu như Hoa Sơn luận kiếm cũng đành phải tạm hoãn chờ đại ma đầu Cô Vy suy yếu. Thiên hạ nháo nhào lo sợ, ai nấy về nhà đóng cửa để tự bảo vệ cho chính mình.

Các đạo phái lớn như Thiếu Lâm, Võ Đang…cũng phải đóng cửa, treo bảng “miễn tiếp khách”. Cái Bang bang chúng đông đảo có đến hàng vạn cũng chịu khó kêu bọn đệ tử về nhà trốn dịch không cho bang chúng lang thang phố phường nhằm tránh dịch bệnh. Hàng quán cỡ như Túy Tiên Lầu cũng dán thông báo “Chỉ bán mang về”.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng đạo võ lâm không ai dám tụ tập quá 10 người. Vậy mà có một giáo phái nhỏ nhoi, điếc chẳng sợ súng. Hàng ngày vẫn tụ tập đông đảo giáo chúng tới sinh hoạt mà chẳng ngán sợ Ngũ Độc giáo hoành hành võ lâm suốt thời gian qua.

Ai nghe tới Ngũ Độc giáo đều tái xanh mặt mũi, danh tiếng của ma đầu Cô Vy còn sừng sững trên chốn giang hồ. Bị trêu ngươi, Cô Vy Ma Nữ lập tức xua binh về giáo phái này để đấu trận sống chết. Mức độ thâm độc và tàn nhẫn của ma nữ này cả giang hồ đều run sợ. Nhân lúc giáo phái tụ tập đông đảo tín đồ, Cô Vy lập tức ra chiêu…

Quần hùng lại một cơn lo sốt vó. Giáo chúng của giáo phái không sợ Cô Vy này đã dính phải độc chưởng của đại ma đầu Cô Vy. Kẻ nóng sốt mê man, người thì ho sặc sụa… phải bế đi cách ly. Nhân sĩ giang hồ lại phải sống trong nơm nớp lo âu. Một giáo phái nhỏ nhoi chẳng sợ ma đầu Cô Vy cũng đủ sức gây loạn giang hồ.

Âu cũng là bài học cho các bang phái, lớn nhỏ đừng trêu ngươi với ma đầu Cô Vy.

Nguồn : https://cuoi.tuoitre.vn/doi-cuoi/dung-dua-voi-co-vy-ma-nu-2021052743768151.html


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

doc truyen cuoi

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi