Banner

Home » Truyện cười chế » Hà nội mùa nắng nóng

Hà nội mùa nắng nóng

Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Trưa nay nắng nóng quá, mấy anh em công ty rủ nhau trích quỹ phòng ra quán thím Bâm – là quán phò quen – ở Trần Duy Hưng để đá phò giải nóng. Ra đến nơi thì mới biết là quán đang hết phò vì mấy hôm nay nóng, phò mất nước nhiều nên xin nghỉ để đi truyền nước gần hết.

Chắc không muốn mất lòng khách quen nên thím Bâm bảo chúng tôi cứ yên tâm lên phòng chờ tí, thím Bâm quen biết trong ngành nhiều, sẽ điều tạm cho mấy em phò ở chỗ khác tới. Vậy là bọn tôi tôi lên phòng bật điều hòa nằm chờ. Lát sau đã thấy mấy em ngon lành gõ cửa… Mọi việc tưởng cứ thế mà diễn ra êm đẹp thôi, nhưng nào ngờ, vừa khởi động tí, còn chưa kịp cứng gân cốt thì tôi – cũng như các anh em khác – đã hét lên hoảng hốt: “ĐM! Phò chuyển giới!”.

Thím Bâm nghe chuyện cũng không khỏi ngỡ ngàng, vội vàng gọi mấy em phò xuống kiểm tra: quả đúng vậy! Em nào em nấy nhìn rõ là ngon lành, vòng 1 căng tròn, vòng 2 thon thả, vòng 3 đẫy đà, thế mà cái chỗ quan trọng nhất thì lại chẳng thấy đâu, nhìn chả phải đàn ông mà cũng không ra đàn bà. Thím Bâm ngại với bọn tôi quá nên cứ mắng mấy em phò sa sả. Mấy em phò thì cứ khóc lóc và một mực khẳng định các em ấy là gái xịn, còn cái sự cố vừa rồi thì quả thực các em ấy cũng không biết lý do vì sao…

Thím Bâm trầm ngâm rồi hỏi mấy em phò: “Chúng mày đến đây bằng cái gì?”. “Dạ, bằng xe máy ạ!” “Thế có mặc áo chống nắng che kín đùi không?” “Dạ không!” “Thế có mặc sơ lít không?” “Dạ không!”.

Thím Bâm lắc đầu thở dài: “Trời ạ! Mày không biết mấy hôm nay Hà Nội nóng vãi LOL ra à? Vậy mà giữa trưa nắng nóng chúng mày đi xe máy ra đường không thèm mặc áo chống nắng che đùi, không thèm mặc sơ lít? Giờ vãi mất LOL rồi thì lấy gì làm ăn? Lấy gì đi thi hoa hậu đây hả?”.

Tác giả : Đinh Long

Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

Truyen Cuoi 69 . Com
https://truyencuoi69.com
Thư viện Truyện Cười – Truyện Tiếu Lâm miễn phí, cập nhật truyện cười hay mỗi ngày đáp ứng nhu cầu đa dạng của độc giả. Mời bạn đón đọc trên TruyenCuoi.Biz

Tok Media – Thiết kế web trọn gói
https://tokmedia.vn
Hãy để chúng tôi giúp bạn chiến thắng mọi đối thủ – TOKMEDIA – Đam mê dẫn lối thành công

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Quảng Cáo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi