Home » Truyện cười chế » Lý đo Ngộ Không đại náo thiên đình !

Lý đo Ngộ Không đại náo thiên đình !

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Lúc bấy giờ Tôn Ngộ Không đã tầm sư học đạo thành tài. Con khỉ học được 72 phép thần thông biến hóa bèn quay về Hoa Quả Sơn. Bon khỉ con mừng rỡ chào đón Mỹ Hầu Vương về Thủy Liêm Động. Tưởng cuộc đời Ngộ Không và đám hầu tử, hầu tôn sẽ trải qua những ngày tháng yên bình. Nhưng ở đời “cây muốn lặng mà gió chẳng chịu dừng!”.

Dương Tiễn lúc ấy là đại gia ở chốn thiên đinh. Tiền nhiều để làm gì? Nghĩ thế Dương Tiễn bèn mua ngay một chú chó Pitbull với hàm răng nanh nhìn thôi cũng đã sợ. Dương Tiễn đặt tên cho con pet là Hạo Thiên Khuyển. Ngày ngày không có chuyện gì làm Dương Tiễn dẫn chó đi chơi nhằm khoe khoang sự ngầu lòi của mình.

Loài Pitbull này nổi tiếng hung dữ đã táp ai là táp tới tấp, trời gầm cũng không thả. Vậy mà Dương Tiễn không chịu rọ mõm Hạo Thiên Khuyển lại. Điều đáng nói hắn lại để Hạo Thiên Khuyển xuống trần gian làm càng bậy.

Con chó siêu to khổng lổ này tìm tới Hoa Quả Sơn để gây vạ. Đám con cháu của Tôn Ngộ Không đang sống thanh bình thì bị con chó này cắn càng.

“Đánh chó nể mặt chủ”, Tôn Ngộ Không nhiều lần gửi email lên thiên đình yêu cầu Dương Tiễn quản lý chó của mình, không để Ngộ Không mất thời gian dẫn bầy khỉ con đi chích ngừa chó dại.

Đáp lại thành ý của Ngộ Không. Dương Tiễn hồi âm email: “Đại Thánh đừng lo. Chó không có răng mô?”. Xem ra rất coi thường tính mạng của bọn khỉ ở Hoa Quả Sơn. Đúng là chó của Dương Tiễn “không có răng mô”, vì nó toàn nanh và nanh. Ngộ Không hết cách bèn khuyên nhủ con cháu mình thấy Hạo Thiên Khuyển thì tránh mặt, đừng gây sự.

Nhưng hỡi ôi. Dương Tiễn đã không biết điều thì lấy gì con chó biết điều? Hạo Thiên Khuyển tung tăng quậy nát Hao Quả Sơn. Đám khỉ con đứa bị con chó cắn gây thương tích đầy người. Có con khỉ thảm hơn, bị Hạo Thiên Khuyển cắn tới chết! Ngộ Không đau xót vô cùng nhiều lần muốn đánh chết Hạo Thiên Khuyển.

Nhưng Ngộ Không nghĩ lại “tiên lễ hậu binh” bèn gửi đơn tố cáo lên Ngọc Hoàng. Trước là bày tỏ sự lo lắng, sau là nhờ Ngọc Hoàng có cách giải quyết để không con Pitbull hung hãn này cắn xé bầy khỉ ở Hoa Quả Sơn.

Ngộ Không càng nhịn thì Dương Tiễn càng thả chó rong đi cắn bậy. Bầy khỉ ở Hoa Quả Sơn sống trong cảnh nơm nớp lo sợ. Chịu hết thấu, năm ấy Ngộ Không quyết định dựng cờ khởi nghĩa, tự đặt tên cho mình là Tề Thiên Đại Thánh đại náo thiên đình để trả thù cho bầy khỉ ở Thủy Liêm Động bị con chó của Dương Tiễn cắn. Sự tình thế nào quí vị đã rõ. Tề Thiên Đại Thánh đánh cho thiên đình một trận tơi tả.

Nguồn : https://cuoi.tuoitre.vn/doi-cuoi/vi-sao-ton-ngo-khong-dai-nao-thien-cung-2021052239715431.html


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo