Home » Truyện cười chế » Sự tích 4.0 : Cáo mượn oai hổ

Sự tích 4.0 : Cáo mượn oai hổ

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Ở khu rừng nọ có một một con Cáo rất là láo. Nó thường lân la làm quen với ông Hùm. Ông Hùm là trùm cuối của khu rừng này. Cáo ta tìm mọi cách làm quen với ông Hùm. Khi thì biếu ông Hùm vài chai rượu ngoại, khi thì tặng cho ổng vài ký tổ yến.

Cáo còn tìm cách chụp hình seo-phì với ông Hùm. Có được hình ảnh chụp chung với ông trùm cuối, Cáo đem về dán đầy nhà đi đâu cũng khoe rằng mình rất thân với ông Hùm. Bọn ngơ ngác như con Nai, hay hiền lành như con Sóc đều xóc óc với con Cáo mà không làm gì được.

Ngoài láo ra, Cáo ta còn rất hổ báo. Cáo thường ăn hiếp mấy đám dân đen trong rừng như Chim, Cò các kiểu con đà điểu. Thú rừng rất sợ con Cáo vừa láo vừa hổ báo này. Đi tới đâu Cáo cũng oang oang: “Ông Hùm trùm cuối là sư phụ của Cáo”. Từ đó đám thú trong rừng ngoài việc sợ ông Hùm, chúng còn phải nể mặt con Cáo nữa.

Lần nọ Cáo đánh xe 4 chỗ đi dạo. Nó đậu xe lấn chiếm lòng lề đường bị cảnh sát Thỏ lập biên bản xử phạt. Cáo hổ báo la làng: “Mày biết xe này là của ông Hùm trùm cuối không?”. Bọn cảnh sát Thỏ nghe vậy thì hồn vía lên mây. Chẳng dám làm gì Cáo đành báo cáo tin tức này về cho ông Hùm.

Lần khác Cáo lại ra sân bay chuyển quà biếu xén đi các nơi. Để được ưu tiên cáo bèn nghĩ đến danh ông Hùm. Nó bèn ghi tên “ông Hùm” là chủ nhân của các món quà nặng. Bọn Gà giữ an ninh sân bay thấy để tên ông Hùm đành “ngậm bồ hòn làm ngọt” ưu tiên cho Cáo gửi hàng. Giống cảnh sát Thỏ, bọn Gà bèn báo tin về cho ông Hùm.

Ông Hùm đang giữ rừng nhận được hung tin mới biết bấy lâu nay con Cáo mượn tên tuổi của mình làm chuyện hổ báo láo nháo. Ông Hùm giận dữ, cho bọn Sói lôi cổ con Cáo về trị tội. Tất cả đám thú rừng tới giờ mới vỡ lẽ ra: hóa ra Cáo chỉ mượn oai Hùm. Thật sự ông Hùm không có mối quan hệ thân thích nào với Cáo cả.

Ông Hùm giận lắm bèn đuổi Cáo ra khỏi khu rừng. Để tránh sau này bọn Cáo khác lại mượn oai của ông làm xằng bậy. Ông Hùm thề với đám thú rừng: Từ nay không chụp hình seo-phì với bất cứ đứa nào nữa. Gớm!

nguồn : https://cuoi.tuoitre.vn/doi-cuoi/su-tich-cao-muon-oai-hum-2021051493115988.html


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

doc truyen cuoi

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi