Home » Truyện cười chế » Tấm Cám phiên bản 4.0

Tấm Cám phiên bản 4.0

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông mất vợ sớm, ông đi bước nữa. Lấy vợ hai chưa lâu thì ông đạp phải hột mít té chết. Ông để lại người con tên là Tấm, sống với người vợ hai.

Người vợ hai trước khi tái giá đã có một người con riêng tên là Cám. Người vợ hai hết lòng yêu thương Tấm vì bà là mẫu hình kinh điển của kiểu “bánh đúc có xương, lại rất yêu thương con chồng”. Bà dành hết tình cảm và ra sức nuôi dạy Tấm trở thành người sống có lý tưởng.

Bà thường sai Tấm đi tát cá để dạy Tấm biết cách kiếm thức ăn phòng khi bà ăn sầu riêng bị mắc nghẹn mà chết bất đắc kỳ tử. Để dạy Tấm tính kiên nhẫn, bà lại sai con riêng của mình là Cám ăn cắp cá của Tấm. Mục đích là bà muốn Tấm tát cá nhiều để lên cơ tay, phòng sau này đi thang máy gặp dê già, dê cụ, dê sửu nhi thì vả bọn nó không trượt phát nào.

Tấm lớn lên vô cùng xinh đẹp, bà lại định hướng cho con riêng của chồng đi làm tiếp viên hàng không, công việc nhàn, lương cao. Nhân ngày giỗ cha Tấm, bà nhờ Tấm trèo lên cây hái cau để Tấm quen với độ cao, sau này dễ làm tiếp viên hàng không. Tấm không muốn làm tiếp viên, vì nàng đã quyết lấy chồng đại gia nên giả vờ té. Người ta đồn mẹ hai cố tình đốn cau để hại con chồng.

Mẹ hai của Tấm rất buồn nhưng bà không nản chí, bà lại định hướng cho Tấm làm công nhân. Tấm được đưa vào xưởng dệt. Lương 3 cọc 1 đồng không đủ mua iPhone, không đủ tiền ăn tôm hùm, cua hoàng đế làm Tấm nản lòng. Tấm bực mình đốt luôn cái xưởng dệt may của người ta. Bà lại nhờ Cám nhận tội thay Tấm.

Tình yêu thương của bà đối với Tấm rất bao la như trời biển. Bà khuyên con chồng mở quán sinh tố chỗ cây thị đầu làng để kiếm ít đồng ra vô. Tấm mở quán sinh tố không có khách ghé. Buôn bán ế ẩm thì có bà lão U80 tới uống sinh tố. Biết bà lão sống đơn thân, có nhà đất đai rất nhiều.

Nghe theo bọn kinh doanh đa cấp, Tấm lừa bà lão lấy sổ hồng đi cắm rồi tham gia đường dây đa cấp. Tấm bị tố cáo tội lừa đảo, lệnh truy nã được dán đầy cột điện. Bà lại nhờ con ruột của mình là Cám đứng ra nhận tội thay Tấm.

Tấm vẫn chứng nào tật đó vẫn không chịu tu chí làm ăn, suốt ngày lên mạng sống ảo, rồi mượn tiền qua mấy cái App vay nặng lãi để tiêu xài. Tấm vỡ nợ, giang hồ tìm tới nhà hù dọa. Thương con chồng, bà bán luôn nhà đất để trả nợ cho Tấm.

Tấm đã có thời thanh xuân sống không có lý tưởng, chỉ ôm mộng làm giàu nhanh và muốn lấy chồng đại gia hoặc hoàng tử. Lần đó, có người xúi dại: “Nuôi cá bống đi, nuôi cá bống auto lấy hoàng tử”.

Tấm tin thật, ra chợ mua con cá bống giá 20 ngàn thả vào giếng. Tấm lại lén lấy thức ăn của cả nhà đem đổ xuống giếng rồi hát như điên khùng: “Bống bống bang bang. Bán xà bông là bống xà bang”.

Bà con biết rồi đó, cá bống chủ yếu là để kho tộ. Chứ nuôi cá bống mà lấy hoàng tử thì nuôi cá tra lấy luôn vua à? Rốt cuộc Tấm bị tâm thần chứng hoang tưởng. Mẹ hai của Tấm gạt nước mắt đưa con chồng vào nhà điên.

Phần của Cám sau nhiều lần nhận tội thay chị đi tù, Cám được ân xá vì gia đình hơn 20 năm được công nhận là Gia đình văn hóa. Từ đó hai mẹ con Cám sống hạnh phúc, yêu thương nhau tới trọn đời khi không còn Tấm lầy lội.

Nguốn : https://cuoi.tuoitre.vn/


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

doc truyen cuoi

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi