Home » Truyện cười chế » Chưa đủ 18+ thì không đọc nha !

Chưa đủ 18+ thì không đọc nha !

Mình có thằng cháu tên Dương. Thằng này rất đam mê thể thao, nhưng không phải bóng đá, cầu lông, mà lại thích võ thuật, và võ thuật cũng không phải Karate, Judo, hay Pencak silat, mà nó lại thích môn vật cổ truyền.

Mình thấy nó đam mê quá thì liền đưa nó tới trung tâm của chị Thảo – chị Thảo trước đây là thành viên của đội tuyển vật quốc tế. Ở thời đỉnh cao, chị Thảo đã từng giành 2 huy chương vàng World Cup, 1 huy chương bạc Europa League, và một đống huy chương đồng AFF Suzuki Cup. Sau khi giải nghệ, chị Thảo mở một trung tâm dạy vật để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ trẻ, và quan trọng hơn là để kiếm thêm thu nhập.

Hôm mình đưa thằng Dương tới, chị Thảo đón tiếp rất vui vẻ. Rồi chị cử một võ sinh ở trung tâm của chị ra thi vật thử với Dương vài hiệp để kiểm tra năng khiếu. Sau hai hiệp đấu rất căng thẳng, mình nhẹ nhàng quay sang hỏi chị:

– Chị thấy Dương vật thế nào?

– Dương vật rất khỏe, nhưng hơi cứng!

– Em tưởng càng cứng càng tốt chứ chị?

– Cứng quá thì dễ gẫy em ạ! Hiện tại, Dương vật hoàn toàn theo bản năng, chưa có chiến thuật, chưa biết điều phối sức lực, như thế rất nguy hiểm vì có thể bị nốc-ao bất kì lúc nào! Nhưng em yên tâm, chị sẽ có cách uốn nắn để giúp Dương vật ngày càng đẹp mắt, mạnh mẽ và hiệu quả hơn!

Tất nhiên, mình hoàn toàn yên tâm ở chị Thảo. Chị là một người vô cùng yêu nghề, nhìn ánh mắt của chị đắm đuối, say mê khi xem Dương vật là mình tin chị có thể làm được tất cả!

Hẳn là một cô giáo có tâm.

Cô Thảo Thích Ngắm Dương vật. Dương vật đến đâu cô thích đến đấy. Cô nhìn Dương vật mà lòng bồi bồi, những giọt nước dần dần chảy xuống , cô lau mồ hôi.

Cô khe khẽ lại gần chỗ Dương vật vuốt nhẹ rồi nói : Bi ơi đừng sợ, cứ thả lỏng ra tất cả để cô Chỉ Bảo.!


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc 5K để Bảo vệ sức khỏe Bản Thân và Cộng Đồng trước Đại dịch COVID-19

Quảng Cáo

 

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi