Home » Truyện cười tiếu lâm » Hâm nước mắm

Hâm nước mắm

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Một anh chàng nọ hơi ngốc hay bị vợ quát nạt. Anh ta cũng biết thế là nhục, nhưng bản tính nhu nhược hơn nữa cũng biết mình sai, đành phải chịu. Một hôm, bạn đến chơi, anh ta xuống nhà năn nỉ vợ:

– Này mình ! Hôm nay nhà có khách, mình hãy cho tôi được mát mặt một tí nhé ! Cho tôi được pha oai một tí, không thì người ta lại bảo mình lấn át tôi, xấu tôi mà cũng xấu cả mình.

Vợ nghe chồng nói vậy cũng thương tình, vả lại nhịn chồng một hôm cũng được tiếng là vợ hiền , liền ưng thuận.

Vậy là anh ta mặc sức làm mưa làm gió, chị vợ cũng chẳng hé một lời cãi lại. Cơm rượu được vị dọn ra đủ các thức ăn ngon lành sốt dẻo, vậy mà anh ta vẫn luôn mồm quát nạt chê bai:

– Giả cầy sao nấu mặn thế này?

– Giời ơi là giời! Có biết nấu nướng không hả? Cá rán mà lại để cả vảy thế này à!

– Thịt gà sao lại chặt thế này hả?

Anh ta cứ làm như mình là sành lắm, làm chị vơ tức lộn ruột lên, nhưng đành vẫn phải tươi cười, ăn nói rất dễ nghe. Khách uống chén rượu rồi khen bạn có người vợ hiền, đảm đang. Được thế anh tả càng lên giọng ; nhìn khắp mâm cơm thấy đã chê đủ các món rồi đành hậm hực ăn uống. Lúc chấm nước mắm, anh ta vội quát to:

– Này, sao không hâm nước mắm lên hử?

Nghe thấy vậy, khách bò lăn ra mà cười. Còn chị vợ uất tận cổ xấu hổ thay cho chồng , liền điệu cổ xuống bếp mắng cho một trận nên thân


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo