Home » Truyện trào phúng

Category Archives: Truyện trào phúng

Chuyện cô tôi

Cô họ tôi là một người đàn bà có gò má rất cao. Người ta bảo, đàn bà gò má cao là sát chồng lắm! Với cái tiếng như thế, cô tôi tự biết là cô rất khó lấy chồng, bởi ở đời, có thằng nào lại muốn lao vào chỗ chết?

Vậy nên, cứ thằng nào có ý định tán tỉnh là cô tôi nhận lời, rồi đi chơi một hai buổi là cô dâng hiến luôn. Cô bảo: yêu nhiều thế để tự tạo cơ hội cho mình, biết đâu, trong số những thằng đó, sẽ có một thằng dũng cảm cưới cô làm vợ; còn việc cô sẵn sàng dâng hiến là để phòng sau này về già, nhỡ không lấy được chồng thì cũng đỡ phải hối hận nhiều vì thời xuân trẻ cô cũng đã được vẫy vùng, quằn quại thỏa thích trong niềm đam mê, trong cái sở thích của mình. (more…)

Nàng tiên cá và chàng hoàng tử

Người ta cứ nghĩ rằng, ở xa ngoài khơi xa, nơi đại dương mênh mông, thì chỉ có sóng và gió, sóng bạc đầu, còn gió thì gầm gào.

Nhưng không hẳn thế. Dưới những gió ầm ào, những sóng trập trào ấy là một thủy cung bình lặng, nơi có những đàn cá đủ màu lung linh, tung tăng bơi lội; có những rặng san hô mọc sum suê, nhánh tủa ra chi chít; nơi hải sản tươi sống cứ bò lổm ngổm, cua ghẹ to như cái rổ sề, tôm hùm to như chó béc-giê. Thủy cung ấy là nơi sinh sống của Vua biển cả cùng cô con gái cưng là nàng tiên cá. Nàng tiên cá vừa tròn 15 tuổi, da trắng mịn như ngọc trai, môi đỏ như sò huyết, vòng một căng đét, vòng hai mảnh mai, vòng ba bai bai. (more…)

Truy tìm dê râu xanh

Một cô gái rất xinh, giống hệt Ngọc Trinh, mặc chiếc váy trắng tinh, mỏng dính, rất gợi tình. Cô đi có một mình nên có vẻ ngại ngùng không dám vào trong mà chỉ đứng ngoài cửa rập rình. Bất thình lình, một giọng nói vang lên khiến cô giật mình:

– Có chuyện gì? Sao không vào mà cứ thập thò ngoài này?

– Dạ! Em đến để trình báo! Em vừa bị hiếp dâm ạ!

– Hiếp vào chỗ nào?

– Dạ, hiếp toàn thân luôn! (more…)

Blog Bạn Bè

Загрузка...
Phim Hàn Quốc Hay

truyen tieu lam