Home » Truyện cười vnexpress » Truyện cười hot nhất tuần ( P 90)

Truyện cười hot nhất tuần ( P 90)

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Truyện cười hot nhất tuần phần 90 : Chỉ vì nhạc chuông gây họa , Tra tấn phụ nữ thời hiện đại , Những status khiến đàn ông lo lắng

Những status khiến đàn ông lo lắng

Trên fanpages của hội “Những người yêu chó mèo”, một phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm: Phụ nữ vốn rất yêu mèo và tuyệt đại đa số họ đều muốn các chú mèo không chạy rông mà chỉ quanh quẩn trong nhà, quấn quýt bên chân, nằm ườn trên sô-pha, để làm điều này tốt nhất là thiến béng nó đi…”.

Và theo thống kê của FB, đã có tới 3.000 đàn ông đã xem đoạn chia sẻ này và lặng lẽ rời đi, không để lại bất kỳ một dòng comment hoặc một biểu tượng cảm xúc nào, hết thảy họ đều có sự liên tưởng và lo lắng cho tương lai của mình. 

Tra tấn phụ nữ thời hiện đại

Nhiều người đàn ông mắc một sai lầm nghiêm trọng rằng, họ nghĩ để kéo người phụ nữ của mình ra khỏi mạng xã hội là mua cho cô ấy thật nhiều váy áo. Nàng sẽ bận rộn đến mức không còn để ý gì đến mạng xã hội nữa, nhưng không, sau khi có váy áo mới người phụ nữ ấy sẽ lại diện nó và up lên mạng xã hội để nhận like ngay thôi. Có một cách đơn giản hơn thế nhiều, hãy “nhốt” người phụ nữ ấy vào một chiếc phòng đầy váy áo đẹp nhưng tuyệt nhiên không có một chiếc gương nào và không có mạng internet.

Chỉ vì nhạc chuông gây họa

Chuyện kể rằng, có một anh chàng nọ sáng sớm đi dự đám ma mà quên tắt chuông điện thoại.

Lúc vòng quanh quan tài tiễn biệt người quá cố, bỗng có người gọi đến, điện thoại reo vang ‘Ôi vui quá xá là vui, nhà trai bên gái ai nấy cũng thật tươi. Ngày xuân hoa lá khoe màu tươi, muôn sắc huy hoàng tô thắm cho ngày vui…’.

Và hậu quả là đến tận chiều tối ngày hôm đó anh chàng nói trên vẫn chưa được ăn sáng do mất hai răng cửa và cái mồm bị đánh sưng vù.


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo