Home » Truyện cười chế » Xóm bựa : Anh Tú và môn võ đ*t ( Chap 3 )

Xóm bựa : Anh Tú và môn võ đ*t ( Chap 3 )

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Thanh niên xóm tôi toàn bọn nghiện, à làng tôi hễ nghiện thì bán đồ nhà, bán hết thì đi ăn cắp, hễ đi làm tử tế thì sẽ bị dân chê cười rằng “Địt mẹ thằng này điên, nghiện phải đi ăn cắp chứ, làm cái đéo gì cho lại? “. Tuy nhiên anh Tú lại nằm ngoài quy luật đó thành ra các cụ cao niên xem anh là thành phần ưu tú, là thế hệ trẻ cốt cán của xóm. Nghề chính của anh là lái xe cải tiến hay còn gọi là xe thương binh. Anh bảo ngày xưa anh tham gia chiến dịch biên giới đánh cho tụi Tàu chạy vãi cả cứt non. Nhưng bọn tôi thừa biết là anh chém gió vì anh có đi lính ngày đéo nào đâu, nhà anh chạy chọt cho anh có cái thẻ thương binh để chạy xe kiếm cơm. Đó là nghề chính, còn nghề phụ của anh là “cò tù”. Nghĩa là canh mẹ có ông nghiện nào vừa tiêm xong đang phê nằm trợn mắt thì anh bế lên phường lãnh thưởng. Có ông buổi sáng vẫn còn phê nằm giật đùng đùng cạnh bãi rác mà tới trưa tỉnh lại đã thấy mình ở trong trung tâm cai nghiện, mồm chửi ỏm tỏi “Địt mẹ thằng Tú”. Thành thử xóm tôi toàn nghiện nhưng đéo có ông nào dám tiêm ở xóm vì sợ bị anh Tú lén bế lên xe chở đi mất.

Sau mỗi lần cò tù thắng lợi thì anh hoành lắm, uống diệu địt phò nói phét, say bia hay cà đánh nhau hoạc tự đập cốc vào đầu, cơ mà vui hehe. Mỗi lần anh say, mắt trợn lên là bao nhiêu cốc thủy tinh trên bàn dẹp hết, bọn tôi cốc thằng nào thằng đó khư khư cầm, anh tự đập cốc vào đầu đéo 10 lần thì cũng 7 bận, chả lần đéo nào sứt da đầu, đập cũng tài, anh Dương cũng noi gương anh Tú uống say đập cốc vào đầu, máu phun ra có vòi đcm dịt hết 5 gói thuốc lào tiên-lãng mới cầm máu, về ốm luôn nửa tháng, để thấy tự đập cốc vào đầu đéo phải ai cũng làm đc.

Xóm tôi có 3 ông trạng, nếu như anh Dương là ông trạng Đề, anh Kiệt là trạng Nghiện thì anh Tú chắc chắn là trạng ĐỊt. Anh mở mồm ra là địt, địt và địt…tỷ như ra quán bú riệu, câu cửa miệng của anh là “bán cho anh chai riệu, loại chồng em vẫn hay uống xong rồi địt ba phát ấy”. Chị chủ quán nhăn nhó bảo “Lão có tuổi rồi, đéo địt được ba phát đâu”. Anh Tú lại hề hề “Thì anh có nói nó địt vợ đéo đâu”. Rồi thì anh lần qua bàn bên vỗ vai ông khách “Sao? Thanh niên Hoan tối qua địt vợ mấy phát nào”. Thanh niên Hoan mà anh nói năm đó đã 91 tuổi phều phào không ra hơi bảo “Địt mẹ, láo nào”.

Anh Tú là chuyên gia giao cấu với các chị đồng nát, anh có ngón đòn rất lợi hại mà làng tôi gọi là môn võ địt. Môn võ này của anh là gom 1 cơ số nhôm, đồng, sắt ở dười gậm gường, rồi bảo chị đồng nát vào xem, khi chị chổng mông ngó xuống gậm gường là anh tụt quần đóng luôn, mồm nói cho anh địt nhát anh cho mài em đống nhôm đó và có vẻ như anh chưa từng thất bại trong đòn này…Chị đồng nát phản đối lấy lệ, rồi cũng lặng ngắt cho anh đóng, suy cho cùng chị cũng chả mất gì, trong khi anh tuồn ra tuồn vào 10 giây là xuất mẹ. Thế là cả nhà cùng vui, anh Tú hễ có tý sung lực là lại thu gom đồng nhôm sắt vụn dồn đống gậm gường!!! Chị đồng nát cũng quen mùi, cứ vài hôm chị lại ghé qua nhà anh, cất tiếng rao lanh-lảnh. Có lần tôi vào gạ chọi gà đúng lúc chị đồng nát đang quẩy quang ghánh nặng trĩu hầm-bằ-lằng đi ra, tôi thấy chị tươi roi-rói, cõn anh Tú không nhấc nổi ông gà chọi ra khỏi cái bu. Thế rồi không biết anh đào đâu ra 1 cái tủ lạnh hỏng, thành tủ đã bị gỉ, bong ra 1 mảng, anh thỏa thuận với chị đồng nát 3 nháy, tức là chị vào, anh địt, đến nháy thứ 3 là cái tủ lạnh thuộc phần chị, cả 2 đều kí mồm vào bản ghi nhớ, anh nghe đâu đã đóng nhúc nhắc 2 nhát rồi. Thì đến nhát 3 khi chị đến thì gặp vấn đề gì đó, cái tủ đã biến mất. Đúng lúc tôi đang ôm gà chuẩn bị đá vài hồ, địt mẹ tôi biết sẽ bị đuổi về như thông lệ thì xô sát sảy ra. Như người ta thì anh phải ngọt nhạt hứa bồi thường hay gì đó thì xong, đằng này anh cãi cùn gì đó, thế là lời nói đi thì nhẹ, lời nói lại thì nặng, chị đồng nát đi ắng-ngắt đi ra cổng, và ở đó, chị nhẩy cẩng lên, chửi tưới hạt sen, tay vỗ vào lồn hắt vào mặt anh, hóa ra anh cũng vét máng chị nữa, vì chị chửi ” tổ sư bố thằng Tú toàn úp mặt vào lồn tao!!” Mọi chuyện vỡ lở hết cả!!! tôi ôm ông gà, thưởng thức vở tuồng độc nhất vô nhị. Hóa ra hôm đó chị kéo theo xe cải tiến để chở tủ đi, chị đã sẵn sàng cho nháy thứ 3, thì tủ đã bị bán. Mọi chuyên vỡ lở hết, làng tôi được một mẻ cười, thanh niên xóm phục anh lắm, và nhớ nằm-lòng môn võ địt này.

Sau vụ đó, người yêu anh giận, bọn tôi thầm nghĩ chắc phen này chia tay thôi. Ấy vậy mà đến chiều lại thấy hai anh chị đèo nhau dạo bờ hồ thế mới tài. Hỏi thì anh hề hề bảo “Tao đến nhà nó sáng nay, nó dỗi gầm lên ủn tao ra, tao tụt mẹ quần nó ra địt cho 1 nhát, nó vẫn dỗi tao địt nhát nữa, dcm giờ hơi đau thận nhưng sướng”. Anh bảo ngày xưa lúc mới quen thì cô đoan trang, hiền thục lắm. Quen mấy tháng mà tay cũng không cho cầm. Hôm đó anh gạ cô đi chơi rồi rẽ vô nhà nghỉ bảo đợi anh đi ỉa phát. Vô phòng thì anh đè cô ra cởi áo, cô ú ớ hỏi “ ơ ơ ơ anh làm cái gì đó ?” Anh tụt nốt quần ra, cô ấy nhũn người ra. Tôi hỏi thế có còn xèng không, thở dài anh bảo “còn đéo”.

Anh bảo đéo biết thời nay thanh niên yêu đương thế nào, chứ hồi đó anh với cô gặp nhau là địt, xong rồi cãi nhau, lúc địt đéo cãi, âu yếm lắm. Có lần cô rủ anh về thăm nhà. Nhà cô là 1 làng thuần nông, đường làng lát gạch đầy cứt trâu, 2 bên là nước đen toàn cứt lợn cống rãnh, có hố xí 2 ngăn bụi tro lấp cứt, buổi chiều lộc cộc tiếng trâu về. Đường dẫn vào làng cô đi đường lớn vào, 2 bên là cánh đồng, anh mong đưa cô về nhanh để vòng ra quán bia đá cố vài cốc. Hôm đó, nhẽ ngày phụ nữ vùng lên, cô bảo tôi : “anh với em ra cách đồng làm 1 nháy đi ???” Anh lầm bầm “tổ sư mới địt lại địt.” Nhẽ ra anh chối luôn thì hay, cơ mà tính anh nó lắng, anh ok luôn, thế là cô vươn lên bảo: “anh rẽ vào đây”. Anh rẽ theo tay cô chỉ, đó là đường bờ ruộng, nhưng khá to, đủ 1 xe cải tiến đi, 2 bên là lúa, anh chạy thẳng, giữa cánh đồng có 1 bãi đất trống, có vài cây xà cừ, nhẽ là nơi bà con nông dân ngồi thư giãn bắn thuốc nào há hốc mồm nói phét. Anh dựng xe ở bãi đất trống đó, thế là cả hai ôm nhau, trời lạnh lạnh là, năm đó có lẽ rét kẻ lục. Ôm hôn cô, nhìn qua vai, anh thấy nhiều cái gò lô xô, anh hỏi cô cái gì kia, cô bảo những cái mả. ĐCM, té ra cô kéo anh vào bãi tha ma để địt. Anh Tú vốn dĩ không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ ma. Cô tụt quần dưới gối và nói: “anh ấy đi”. Anh nhìn đom đóm lập lòe khắp nơi, tiếng côn trùng kêu rỉ rả, xe ko nổ máy thì mất đèn, mấy cái cây đen đen nhìn hao hao như biết đi…

Anh sờ lồn cô, giật cả mình, lồn cô lạnh như lồn ma… gió lùa qua khe đùi cô kêu rin-rít, lạnh càng lạnh. Anh sợ nên dái sun lại như con vít. Bọn ma ở bãi nhẽ bắt đầu quây quanh anh và ý ới bay đi gọi thêm bạn đến xem tuồng hay, anh đoán chúng đang bình luận với nhau con nài chân dài thàng này dái trông tàm-tạm. ANh thò dái ra, tụt quần cơ mà gió thủi buốt mông, anh vội kéo lên, thò mỗi cái dái. Cơ mà đéo ăn thua, dái anh teo lại, đéo thể cứng, giá đc tý kèn sáo thì ổn, cơ mà giữa bãi tha ma đéo tiện kèn, trời lại buốt, trưa thì địt rồi giờ đéo hăng, anh chịu chết. Mất mẹ nửa tiếng, đéo thể giao hợp đc, cô cáu, kéo quần cài cúc bảo: thôi về. Anh mừng quá, cất dái phân trần, trời lạnh quá em ạ gớm chết chết lạnh quá đi…. nổ máy xe tình tình bật pha chuồn mất. Bọn Ma nhẽ bay theo anh, cười sàng sặc, địt mẹ chúng mài cười cái đầu buồi bố. Vừa thoát khỏi bãi tha ma, dái anh cứng đanh ngay thế mới tài.

Xem Thêm :

> Chap 1 : Xóm bựa : Anh Dương 

> Chap 2 : Xóm bựa : Anh Kiệt 

Tác giả: Đông Phương Lưu Manh


Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Quảng Cáo

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

doc truyen cuoi

QC TextLink 30.000đ/tháng
LH: 0902.662.420  

Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo